Những sáng tạo trang trí cho nội thất nhà ở siêu đẹp

Đôi lúc, bạn sẽ rơi vào tình huống dư thừa một chút bê tông sau công trình kiến trúc của gia đình. Và theo thói quen bình thường bạn sẽ luôn loại bỏ chúng khi không sử dụng đến. Tại sao bạn có thể lãng phí như vậy khi mà với một chút nguyên liệu bê tông dư thừa đó có thể tạo ra kha khá món đồ phụ kiện độc đáo mới lạ để trang trí nội thất nhà ở của bạn.

Là một chất liệu có tuổi thọ cao, những món đồ phụ kiện làm bằng bê tông chắc chắn sẽ có sức sống trường tồn trong không gian sống của bạn. Tuy nhiên, cũng do một số hạn chế nhất định mà những món đồ được tạo bằng chất liệu này có kiểu dáng hình khối, cứng rắn, đặc biệt phù hợp với phong cách công nghiệp. Nếu bạn là một tín đồ của phong cách nội thất cá tính này, thì ngại gì mà không thử một vài gợi ý dưới đây nào!

Với một chút tỉ mỉ, khéo tay, bạn có thể tạo ra những mẫu lọ hoa hình học độc đáo như thế này. Những bình hoa của bạn sẽ trông tuyệt hơn rất nhiều với sự trợ giúp của những trợ thủ độc nhất vô nhị này hay nhờ cách bạn đặt nhiều mẫu hình tương tự sát bên cạnh nhau.

Bạn sẽ không thể tin nổi nhưng đây là sự thật. từ chất liệu bê tông bạn hoàn toàn có thể tạo nên những món phụ kiện văn phòng đáng yêu này.

Bạn có thể tăng vẻ phong cách của căn phòng mình lên gấp bội với những món đồ chiếu sáng mới lạ này. Những bóng đèn rực rỡ trên khuôn bê tông hay miếng gối bê tông xinh xắn giữ nến như thế này hẳn sẽ không thể nào làm khó bàn tay khéo léo của bạn.

Bạn muốn mang đến phòng tắm vẻ công nghiệp hiện đại thì sẽ không thể nào bỏ qua những món đồ trang trí độc lạ. Và cũng có thể an tâm về khả năng chống chịu nước hay hơi nước của chất liệu này bên trong nhà tắm.

Những món đồ phụ trợ đầy sáng tạo này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi xuất hiện trong không gian sinh hoạt hàng ngày. Những chiếc móc đơn giản, hữu ích được làm bằng chất liệu bê tông không ai ngờ đến. Hay đến những miếng lót đế thế này càng khiến bộ sưu tập phụ kiện nhà bếp của bạn thêm đa dạng.

Và tiện dụng nhất với ai là tín đồ công nghệ yêu thích sự độc đáo, sáng tạo thì khuôn đỡ điện thoại là một ý tưởng quá đỗi tuyệt vời.