Giới Thiệu

I. DEMT Decor

Được xây dựng từ những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và yêu thích công việc thiết kế nội thất. Thấu hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng khi tìm kiếm một giải pháp thiết kế và thi công hoàn thiện với mức chi phí hợp lý, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và đưa ra những phương án thiết kế tối ưu, cung ứng những sản phẩm tinh tế nhất dành cho từng hạng mục công trình. Yếu tố chất lượng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu và trên hết nhằm không chỉ mang đến cho quý khách một không gian đẹp, sang trọng mà còn tiện ích, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, DEMT Decor cũng liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới, những kỹ thuật thi công hiện đại nhằm tạo dựng những công trình mang dấu ấn phong cách riêng, góp phần mang lại những giá trị đích thực cũng như mở ra cơ hội khám phá, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thực sự cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Thiết kế kiến trúc nội thất công trình nhà ở dân dụng

+ Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

+ Thiết kế nội thất các công trình dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng.

Với nhân sự chuyên nghiệp gồm các kỹ sư được đào tạo bài bản tràn đầy nhiệt huyết, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

II. Your Home Is My Home

Với tâm niệm luôn giữ trạng thái đang thi công căn nhà của mình, đội ngũ của DEMT Decor luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết, đam mê, tận tâm, tận lực. Lấy sự tỉ mỉ, chính xác, nhanh gọn làm cơ sở trong quá trình thi công. Chúng tôi luôn tìm cách áp dụng vật liệu, công nghệ mới để đảm bảo về sự tiện dụng, chất lượng sản phẩm mà vẫn giữ được sự bình ổn về giá cả.